Viết tiếp ước mơ cho trẻ – SOS Việt Nam

Viet tiep uoc mo cho tre

Bạn biết không, không có giá trị nào vĩnh hằng bằng chung tay góp sức qua các hoạt động thiện nguyện, sẻ chia yêu thương. Đó đã, đang và luôn là động lực chính mà ngày hôm nay Vietdate muốn hướng các bạn đến hoặc một lần giành ít phút suy nghĩ về nó. Trẻ em là tương lai mai sau và chăm sóc thế hệ trẻ em là nhiệm vụ thật sự rất cần thiết cho sự phát triển chung của nước nhà. Nhưng không may mắn thay, không phải em nào sinh ra cũng có ba cũng có mẹ cũng có một gia đình đầm ấm. “Điều khiến đứa trẻ đau khổ không phải là thiếu quần áo, đồ ăn, hay giáo dục mà là không được thuộc về ai và không có một gia đình” (Hermann Gmeiner).

Ngày hôm nay Vietdate muốn trao thông điệp này đến các bạn “Hãy chung tay góp sức cùng Làng trẻ em SOS Việt Nam chăm sóc, nuôi dưỡng và giúp đỡ để trẻ có thể tiếp tục thực hiện ước mơ của mình” (SOS Việt Nam). Mong các bạn có thể dành ít phút tìm hiểu về làng trẻ SOS Việt Nam và lan tỏa thông điệp yêu thương qua địa chỉ dưới đây.

Làng trẻ em SOS – Việt Nam

Vietdate Team

Keywords: hen ho, ket ban, hen ho online, tim nguoi yeu, tim ban bon phuong, tim ban tinh, tim ban 4 phuong, ket ban online, tim ban hen ho, tim ban online, doc than, nguoi doc than, hoi nguoi doc than, thoat e, tim ban trai, tim ban gai, tim ban trai tot tren mạng, ketban henho, ket ban lam quen, chat online, dau hieu chang khong thich ban

Viết tiếp ước mơ cho trẻ – SOS Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên